Skip to content

จะเกิดอะไรขึ้นกับบัญชีของฉัน หากฉันได้รับการแจ้งดำเนินการบัญชี?

อัปเดต 15 มกราคม 2569

ข้อความแจ้งดำเนินการบัญชีจะถูกส่งไปยังอีเมลและข้อความแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันในกรณีที่ทางเราได้ตรวจพบว่าบัญชีของคุณได้มีการละเมิด ข้อห้ามปฏิบัติของผู้ขาย อีกครั้ง ภายในระยะเวลา 1 เดือน หลังจากได้รับการแจ้งเตือนครั้งแรก

บัญชีของคุณอาจถูกดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งหมดดังนี้:

     ✳ รายการตั้งขายปัจจุบันของคุณอาจถูกลบ
     ✳ ระดับผู้ขายของคุณอาจถูกปรับลด
     ✳ เครดิตผู้ขายของคุณอาจติดลบ และถูกนำไปหักลบจากการยอดเงินที่ขายได้ในการขายครั้งถัดไป
     ✳ บัญชีผู้ใช้ของคุณอาจถูกระงับหรือยกเลิก

สถานะบัญชีของคุณจะถูกปรับเป็น "ควรปรับปรุง" และจะถูกประเมินเป็นระยะเวลา 2 เดือน

ระบบจะทำการปรับสถานะเป็น "ปานกลาง" โดยอัตโนมัติ ก็ต่อเมื่อ:

     1. คุณหลีกเลี่ยงการละเมิดเงื่อนไขการให้บริการ และไม่ได้รับข้อความแจ้งเตือน
    หรือแจ้งดำเนินการบัญชีอีกครั้งในระยะเวลา 2 เดือน
    2. มีเครดิตผู้ขายมากกว่าหรือเท่ากับ 0 (≥ 0)

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?

แจ้งให้เราทราบเพื่อที่เราจะได้ปรับปรุงเนื้อหา